Mitsubishi satsco I 0933 853 950 ( Ms. Trang)

Mitsubishi satsco I 0933 853 950 ( Ms. Trang)

Mitsubishi satsco I 0933 853 950 ( Ms. Trang)

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Vận Tải Hàng không Miền nam (gọi tắt là SATSCO) là đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty Cảng hàng không Miền nam, trụ sở tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh.
MITSUBISHI SATSCO  chuyên kinh doanh các loại xe ô tô Mitsubishi du lịch: Attrage, Mirage, All New Pajero Sport, Outlander và xe bán tải Triton. Gắn liền đó là hoạt động sau bán hàng với chức năng thực hiện các dịch vụ về bảo trì, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính phẩm xe ô tô.
Phòng trưng bày và xưởng dịch vụ MITSUBISHI SATSCO nằm ngay cửa ngõ hàng không phía Nam- Sân bay Tân Sơn Nhất- sẽ mang lại sự thuận tiện cho khách hàng tại TP.HCM đến tham quan và được tư vấn về xe 1 cách chuyên nghiệp. MITSUBISHI SATSCO có đầy đủ các mẫu xe để khách hàng có thể trải nghiệm lái thử để có thể chọn cho mình mẫu xe ô tô MITSUBISHI phù hợp với nhu cầu của mình.
Cùng với định hướng chung của xe Ô tô MITSUBISHI tại thị trường Việt Nam, MITSUBISHI SATSCO cam kết không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất, tích cực góp phần nâng cao thương hiệu xe Ô tô Mitsubishi Motors tại thị trường Việt Nam.
Chúc Quý khách hàng nhiều Sức khỏe, An Khang, Thịnh Vượng !!!!
Liên hệ PKD: 0938 652 671(Ms. Nga) để được tư vấn các dòng xe Mitsubishi.

Chia sẻ

 NGUYỄN THỊ ĐOAN TRANG

 

" TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH "

 

Kinh nghiệm - Tận tâm - Uy tín - Nhiệt tình. 

 

Xem ngay các sản phẩm:

MIRAGE

ATTRAGE

OUTLANDER

ALL NEW PAJERO SPORT

TRITON

PAJERO

 

Hãy gọi ngay để được tư vấn chọn xe phù hợp.

Hotline: 0933 853 950
Facebook chat